+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

Bán acid Sulfamic

TÊN SẢN PHẨM: Sulfamic acid

CÔNG THỨC: H3NSO3

QUY CÁCH: 25 kg/bao

XUẤT XỨ: Trung Quốc

ỨNG DỤNG: 

- Chất làm sạch: 

Axit sulfamic được sử dụng làm chất làm sạch axit, đôi khi tinh khiết hoặc như một thành phần của hỗn hợp độc quyền, điển hình cho kim loại và gốm sứ . Nó thường được sử dụng để loại bỏ gỉ và lớp vỏ bọc , thay thế acid hydrochloric dễ bay hơi và gây kích ứng, tuy nhiên rẻ hơn. Nó thường là thành phần của các chất tẩy cặn gia dụng, ví dụ như Gel Lime-A-Way chứa 8% acid sulfamic và pH 2-2,2, [12] hoặc các chất tẩy rửa được sử dụng để loại bỏ lớp vôi . Khi so sánh với hầu hết các axit vô cơ thông thường, axit sulfamid có đặc tính khử cặn thích hợp, độ bay hơi thấp, độc tính thấp. Nó tạo thành các muối hòa tan trong nước của canxi và sắt.

Điều quan trọng là acid sulfamide được sử dụng trong hộ gia đình so với acid hydrocloric vì sự an toàn nội tại của nó. Nếu hỗn hợp sai với các sản phẩm có gốc hypochlorit như chất tẩy , nó không tạo thành khí clo , nơi có các axit thông dụng nhất; Phản ứng ( trung hòa ) với NH3 , tạo ra muối như mô tả ở phần trên.

Nó cũng tìm thấy các ứng dụng trong công nghiệp làm sạch các thiết bị bơ sữa và sữa. Mặc dù nó được coi là ăn mòn ít hơn axít clohiđric , các chất ức chế ăn mòn thường được thêm vào chất tẩy rửa thương mại mà nó là một thành phần. Một số sử dụng trong gia đình, ví dụ như Easy-Off , để khử cát bao gồm cà phê gia đình và thiết bị pha cà phê espresso và trong chất làm sạch răng giả.

- Chất xúc tác cho quá trinh este hóa

- Sản xuất thuốc nhuộm và chất nhuộm

- Chất diệt cỏ 

- Nghành giấy và bột giấy như chất ổn định clorua

- Tông hợp oxit nito bằng phản ứng với axit nitric

Liên hệ để có giá tốt nhất: 0912.079.835

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/