mua kbro3 ở đâu?

TÊN SẢN PHẨM: Kali bromate

CÔNG THỨC: KBrO3

QUY CÁCH: 25kg/thùng

XUẤT XỨ: Trung Quốc

ỨNG DỤNG: 

Kali bromua (KBr) là một muối được sử dụng rộng rãi như thuốc chống co giật và an thần vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, sử dụng không cần toa thuốc tới tận năm 1975 ở Hoa Kỳ. Tác dụng của nó là do ion bromua (natri bromua cũng hiệu quả tương đương). Kali bromua được sử dụng như một loại thuốc thú y, với tư cách một loại thuốc chống động kinh cho chó.

Trong điều kiện tiêu chuẩn, kali bromua là một bột tinh thể màu trắng. Nó hòa tan tự do trong nước; nó không hòa tan trong acetonitril. Trong dung dịch nước loãng, kali bromua có vị ngọt, ở nồng độ cao hơn nó có vị đắng và vị mặn khi nồng độ cao hơn nữa. Những ảnh hưởng này chủ yếu là do các tính chất của ion kali - natri bromua có vị mặn ở bất kỳ nồng độ nào. Ở nồng độ cao, kali bromua kích thích màng nhầy dạ dày, gây buồn nôn và đôi khi nôn mửa (một hiệu ứng điển hình của tất cả các muối kali hoà tan).

- Kali bromua, một muối ion điển hình, là hoàn toàn phân cực và đạt độ pH 7 trong dung dịch nước. Nó đóng vai trò như một nguồn ion bromua. Phản ứng này rất quan trọng cho việc sản xuất bạc bromua cho phim ảnh:

KBr(dung dịch) + AgNO3(dung dịch) → AgBr(rắn) + KNO3(dung dịch)

Ion Br trong dung dịch cũng tạo ra các phức chất  khi phản ứng với một số halogenua kim loại như đồng(II) bromua:

2 KBr(dung dịch) + CuBr2(dung dịch) → K2[CuBr4](dung dịch)

Liên hệ phòng kinh doanh để được gải đáp chi tiết:

SĐT: 0912.079.835

Email: newsingchemical@gmail.com

http://newsing.vn/quang-nam-ban-kbr-kbro3