+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.
+ Là đối tác tin cậy của bạn
Bán calcium chloride-CaCl2
TÊN SẢN PHẨM: Canxi chloride
CÔNG THỨC: CaCl2
QUY CÁCH: 25 kg/bao
XUẤT XỨ: China
ỨNG DỤNG:
- Sử dụng đóng băng hoặc đóng băng trầm cảm: bằng cách làm trầm cảm điểm đông của nước, canxi clorua được sử dụng để ngăn ngừa sự hình thành băng và được sử dụng để deice . Ứng dụng này tiêu thụ lượng canxi clorua lớn nhất.Canxi clorid tương đối vô hại đối với thực vật và đất. Là một chất chống đóng băng, nó có hiệu quả hơn ở nhiệt độ thấp hơn natri clorua. Khi phân phối cho việc sử dụng này, nó thường có dạng hình cầu nhỏ, màu trắng có đường kính vài milimet, được gọi là prills . Các giải pháp của canxi clorua có thể ngăn ngừa sự đóng băng ở nhiệt độ thấp nhất -52 ° C, làm cho nó lý tưởng cho việc lấp đầy lốp xe nông nghiệp như một chất lỏng chấn lưu, hỗ trợ lực kéo trong khí hậu lạnh.
- Bề mặt đường: Ứng dụng thứ hai lớn nhất của canxi clorua khai thác tính chất hút ẩm của nó và keo dính hydrat của nó. Một dung dịch tập trung giữ một lớp chất lỏng trên bề mặt các đường đất , ngăn chặn sự hình thành bụi. Nó giữ cho các hạt bụi tốt hơn trên đường, cung cấp một lớp đệm. Nếu những cái này được phép thổi đi, thì khối lượng lớn hơn bắt đầu thay đổi và đường bị phá vỡ. Việc sử dụng canxi clorua làm giảm nhu cầu phân loại đến 50% và nhu cầu sử dụng vật liệu làm đầy lên đến 80%
- Thực phẩm: là một thành phần, nó được liệt kê như một chất phụ gia thực phẩm được phép sử dụng trong Liên minh Châu Âu để sử dụng như một chất làm se và làm chắc với E509. Nó được coi là được công nhận là an toàn (GRAS) bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. [13] Việc sử dụng nó trong sản xuất cây trồng hữu cơ nói chung bị cấm theo Danh mục quốc gia về các chất được phép và bị nghiêm cấm của Hoa Kỳ. Mức ăn vào bình quân của canxi clorua là phụ gia thực phẩm đã được ước tính là 160-345 mg / ngày cho cá nhân. [15] Trong bể cá biển , canxi clorua được bổ sung để đưa canxi sinh học cho động vật có vỏ canxi cacbonat như nhuyễn thể và một số loài cnidarians . Canxi hydroxit (hỗn hợp kalkwasser) hoặc một lò phản ứng canxi cũng có thể được sử dụng để đưa canxi; Tuy nhiên, bổ sung canxi clorua là phương pháp nhanh nhất và có tác động tối thiểu đến độ pH .
Là chất làm tươi, canxi clorua được sử dụng trong rau đóng hộp, làm đông tụ đậu nành lên đậu phụ và tạo ra một chất thay thếtrứng cá muối từ nước ép rau hoặc trái cây . [16] Nó thường được sử dụng như một chất điện phân trong đồ uống thể thao và đồ uống khác, kể cả nước đóng chai. Hương vị của canxi clorua cực kỳ mặn được sử dụng cho các loại dưa chua nhưng không làm tăng hàm lượng natri trong thực phẩm. Tính chất trầm cảm điểm đông đặc của Canxi clorua được sử dụng để làm chậm sự đóng băng của caramel trong thanh sô-cô-la đầy bánh.
Trong pha bia, canxi clorua đôi khi được sử dụng để khắc phục sự thiếu hụt khoáng chất trong nước pha rượu. Nó ảnh hưởng đến hương vị và phản ứng hóa học trong quá trình sản xuất bia, và cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng men trong quá trình lên men.
Trong chế biến cheesemaking , canxi clorua đôi khi được thêm vào sữa đã qua chế biến (đã được tiệt trùng / đồng nhất) để khôi phục cân bằng tự nhiên giữa canxi và protein trong casein cho mục đích tạo ra pho mát như brie , Pélardon và Stilton . Bằng cách bổ sung canxi clorua vào sữa trước khi cho thêm chất đông máu, lượng canxi sẽ được phục hồi. Ngoài ra, nó thường được thêm vào táo thái lát để duy trì kết cấu. Canxi clorua được sử dụng để ngăn ngừa chỗ nứa và cay đắng trên quả táo bằng cách phun trên cây trong mùa trồng muộn.
Liên hệ để có giá tốt nhất: 0912.079.835