+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

Bán calcium chloride-CaCl2

TÊN SẢN PHẨM: Canxi chloride

CÔNG THỨC: CaCl2

QUY CÁCH: 25 kg/bao

XUẤT XỨ: China

ỨNG DỤNG: 

- Sử dụng đóng băng hoặc đóng băng trầm cảm: bằng cách làm trầm cảm điểm đông của nước, canxi clorua được sử dụng để ngăn ngừa sự hình thành băng và được sử dụng để deice . Ứng dụng này tiêu thụ lượng canxi clorua lớn nhất.Canxi clorid tương đối vô hại đối với thực vật và đất. Là một chất chống đóng băng, nó có hiệu quả hơn ở nhiệt độ thấp hơn natri clorua. Khi phân phối cho việc sử dụng này, nó thường có dạng hình cầu nhỏ, màu trắng có đường kính vài milimet, được gọi là prills . Các giải pháp của canxi clorua có thể ngăn ngừa sự đóng băng ở nhiệt độ thấp nhất -52 ° C, làm cho nó lý tưởng cho việc lấp đầy lốp xe nông nghiệp như một chất lỏng chấn lưu, hỗ trợ lực kéo trong khí hậu lạnh. 

- Bề mặt đường: Ứng dụng thứ hai lớn nhất của canxi clorua khai thác tính chất hút ẩm của nó và keo dính hydrat của nó. Một dung dịch tập trung giữ một lớp chất lỏng trên bề mặt các đường đất , ngăn chặn sự hình thành bụi. Nó giữ cho các hạt bụi tốt hơn trên đường, cung cấp một lớp đệm. Nếu những cái này được phép thổi đi, thì khối lượng lớn hơn bắt đầu thay đổi và đường bị phá vỡ. Việc sử dụng canxi clorua làm giảm nhu cầu phân loại đến 50% và nhu cầu sử dụng vật liệu làm đầy lên đến 80% 

- Thực phẩm: là một thành phần, nó được liệt kê như một chất phụ gia thực phẩm được phép sử dụng trong Liên minh Châu Âu để sử dụng như một chất làm se và làm chắc với E509. Nó được coi là được công nhận là an toàn (GRAS) bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. [13] Việc sử dụng nó trong sản xuất cây trồng hữu cơ nói chung bị cấm theo Danh mục quốc gia về các chất được phép và bị nghiêm cấm của Hoa Kỳ. Mức ăn vào bình quân của canxi clorua là phụ gia thực phẩm đã được ước tính là 160-345 mg / ngày cho cá nhân. [15] Trong bể cá biển , canxi clorua được bổ sung để đưa canxi sinh học cho động vật có vỏ canxi cacbonat như nhuyễn thể và một số loài cnidarians . Canxi hydroxit (hỗn hợp kalkwasser) hoặc một lò phản ứng canxi cũng có thể được sử dụng để đưa canxi; Tuy nhiên, bổ sung canxi clorua là phương pháp nhanh nhất và có tác động tối thiểu đến độ pH .

Là chất làm tươi, canxi clorua được sử dụng trong rau đóng hộp, làm đông tụ đậu nành lên đậu phụ và tạo ra một chất thay thếtrứng cá muối từ nước ép rau hoặc trái cây . [16] Nó thường được sử dụng như một chất điện phân trong đồ uống thể thao và đồ uống khác, kể cả nước đóng chai. Hương vị của canxi clorua cực kỳ mặn được sử dụng cho các loại dưa chua nhưng không làm tăng hàm lượng natri trong thực phẩm. Tính chất trầm cảm điểm đông đặc của Canxi clorua được sử dụng để làm chậm sự đóng băng của caramel trong thanh sô-cô-la đầy bánh.

Trong pha bia, canxi clorua đôi khi được sử dụng để khắc phục sự thiếu hụt khoáng chất trong nước pha rượu. Nó ảnh hưởng đến hương vị và phản ứng hóa học trong quá trình sản xuất bia, và cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng men trong quá trình lên men.

Trong chế biến cheesemaking , canxi clorua đôi khi được thêm vào sữa đã qua chế biến (đã được tiệt trùng / đồng nhất) để khôi phục cân bằng tự nhiên giữa canxi và protein trong casein cho mục đích tạo ra pho mát như brie , Pélardon và Stilton . Bằng cách bổ sung canxi clorua vào sữa trước khi cho thêm chất đông máu, lượng canxi sẽ được phục hồi. Ngoài ra, nó thường được thêm vào táo thái lát để duy trì kết cấu. Canxi clorua được sử dụng để ngăn ngừa chỗ nứa và cay đắng trên quả táo bằng cách phun trên cây trong mùa trồng muộn.

Liên hệ để có giá tốt nhất: 0912.079.835

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/