+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

Bán Carboxylmethyl cellulose-CMC

TÊN SẢN PHẨM: CMC, carboxylmethyl cellulose

CÔNG THỨC: 

XUẤT XỨ: Trung Quốc

QUY CÁCH: 25 kg/bao

ỨNG DỤNG: 

CMC được sử dụng trong thực phẩm theo số E466 như một chất điều chỉnh độ nhớt hoặc chất làm đặc và để ổn định nhũ tươngtrong các sản phẩm khác nhau bao gồm kem . Nó cũng là thành phần của nhiều sản phẩm phi thực phẩm, như thuốc đánh răng , thuốc nhuận tràng , thuốc giảm cân, sơn nước , chất tẩy rửa , kích cỡ vải , và các sản phẩm giấy khác nhau. Nó được sử dụng chủ yếu bởi vì nó có độ nhớt cao, không độc và thường được xem là không gây dị ứng vì nguồn gốc chính là sợi gỗ mềm hoặc sợi bông.CMC được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm không chứa gluten và các sản phẩm thực phẩm giảm chất béo. Trong các chất tẩy giặt, nó được sử dụng như một polyme đình hoãn của đất được thiết kế để lắng đọng lên bông và các loại xenluloza khác, tạo ra một rào cản tiêu cực cho đất trong dung dịch rửa. CMC được sử dụng làm chất bôi trơn trong nước mắt nhân tạo .

CMC cũng được sử dụng trong dược phẩm như là một chất làm đặc, ví dụ như chất bôi trơn trong các chất bôi trơn mắt, và trong ngành công nghiệp khoan dầu như là một thành phần của bùn khoan , nó hoạt động như một chất điều chỉnh độ nhớt và chất giữ nước.

Vải dệt kim làm từ xenlulô (ví dụ cotton hoặc viscose rayon) có thể được chuyển đổi thành CMC và được sử dụng trong các ứng dụng y tế khác nhau. Cần dẫn nguồn ] 1 Thiết bị epitaxis (mũi chảy máu). Một quả bóng PVC được bao phủ bởi vải dệt kim của CMC được gia cường bằng nylon. Thiết bị được ngâm trong nước để tạo thành một gel, nó được chèn vào mũi và khí cầu phồng lên. Sự kết hợp của quả bong bóng bơm phồng và tác dụng điều trị của cmc làm ngừng chảy máu. (Xem "Rapid Rhino") 2 Vải được sử dụng làm băng sau khi làm thủ tục phẫu thuật ENT. 3 Thêm nước để tạo thành một gel. Gel này được chèn vào khoang xoang sau phẫu thuật.

CMC không hòa tan trong CMC được sử dụng làm nhựa trao đổi cation trong sắc kí trao đổi ion để tinh chế protein.Có lẽ, mức độ dẫn xuất thấp hơn nhiều, do đó tính chất hòa tan của cellulose vi hạt măng được giữ lại, trong khi thêm các nhóm carboxylate tích điện âm để liên kết với các protein tích điện dương.

CMC cũng được sử dụng trong các gói nước đá để tạo thành một hỗn hợp eutectic dẫn đến điểm đóng băng thấp hơn , và do đó có khả năng làm lạnh nhiều hơn băng.

Các dung dịch nước của CMC cũng được sử dụng để phân tán các ống nano cacbon. Các phân tử CMC dài được cho là quấn quanh các ống nano, cho phép chúng phân tán trong nước. Trong phục hồi bảo tồn, nó được sử dụng như một chất kết dính hoặc cố định (tên thương mại Klucel).

CMC được sử dụng để đạt được sự ổn định rong rêu hoặc lạnh trong rượu vang. Sự đổi mới này có thể tiết kiệm được lượng điện sử dụng để làm lạnh rượu vang trong khí hậu nóng. Nó ổn định hơn axit metatartaric và rất hiệu quả trong việc ức chế lượng mưa tartrat. Đó là thông báo rằng tinh thể KHT , với sự hiện diện của CMC, phát triển chậm hơn và thay đổi hình thái học của họ. [9] Hình dạng của họ trở nên dẹt hơn bởi vì họ mất 2 trong 7 khuôn mặt, thay đổi kích thước của chúng. Các phân tử CMC, tích điện âm ở pH rượu vang, tương tác với bề mặt điện dương của các tinh thể, nơi các ion kali được tích lũy. Sự phát triển chậm hơn của tinh thể và sự thay đổi hình dạng của chúng là do sự cạnh tranh giữa các phân tử CMC và các ion bitartrate để kết dính với các tinh thể KHT (Cracherau và cộng sự, 2001).

Trong y học thú y, CMC được sử dụng trong các cuộc giải phẫu ổ bụng ở động vật lớn, đặc biệt là ngựa, để ngăn ngừa sự kết dính của ruột.

CMC đôi khi được sử dụng như một chất kết dính điện cực trong các ứng dụng pin tiên tiến (ví dụ pin lithium ion ), đặc biệt với anode graphite . Khả năng hòa tan trong nước của CMC cho phép xử lý ít độc hại hơn so với các chất kết dính không tan trong nước, giống như Polyvinylidene Fluide truyền thống (PVDF), đòi hỏi n-methylpyrrolidon độc hại (NMP) để chế biến. CMC thường được sử dụng kết hợp với cao su styrene butadiene (SBR) cho các điện cực đòi hỏi sự linh hoạt cao, ví dụ. Để sử dụng với anode chứa silic.

Sử dụng ẩm thực

Bột CMC được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp kem. Nó được sử dụng để làm kem mà không có cơ chế churning hoặc nhiệt độ cực thấp do đó loại bỏ sự cần thiết của các bộ phận truyền thống hoặc hỗn hợp muối băng. [11] CMC được sử dụng trong các sản phẩm bánh mỳ như bánh mì và chế biến bánh. Việc sử dụng CMC cho bánh mì cải thiện chất lượng với chi phí thấp hơn để làm bánh mì tiết kiệm trên các thành phần chất béo. CMC cũng được sử dụng làm chất nhũ hoá trong sản xuất bánh quy chất lượng cao. Do CMC, chất béo phân tán đồng đều trong bột và do đó CMC cải thiện việc giải phóng bột từ khuôn và máy cắt để tạo ra bánh quy có hình dáng đẹp mà không có bất kỳ cạnh méo. Nó có thể giúp giảm tiêu thụ lòng đỏ trứng hoặc chất béo được sử dụng trong việc chế biến bánh quy, do đó đạt được nền kinh tế. Sử dụng CMC trong chế phẩm kẹo đảm bảo sự phân tán mịn trong dầu hương vị, cải thiện kết cấu và chất lượng. Chúng được sử dụng trong nhai lợi, bơ thực vật và bơ đậu phộng như là chất nhũ hoá, cũng được sử dụng trong ngành chế tạo da để đánh bóng các cạnh.

Liên hệ để có giá tốt nhất: 0912.079.835

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/