+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

Bán Chlorin- clo rua vôi-Ca(Ocl)2

TÊN SẢN PHẨM: Clo rua vôi

CÔNG THỨC: Ca(OCl)2

XUẤT XỨ: Trung Quốc

QUY CÁCH: 40 kg/thùng, 50 kg/thùng

Liên hệ để có giá tốt nhất: 0912.079.835

Clo là một nguyên tố hóa học với ký hiệu Cl và nguyên tử số 17. Chẳng hạn thứ hai nhẹ nhất của halogen , nó xuất hiện giữa flo và bromine trong bảng tuần hoàn và các đặc tính của nó chủ yếu là trung gian giữa chúng. Clo là một chất khí vàng xanh ở nhiệt độ phòng. Nó là một nguyên tố cực kỳ phản động và là một chất oxy hoá mạnh: trong số các nguyên tố, nó có ái lực electron cao nhất và điện năng thứ ba cao nhất, chỉ sau oxy và flo.

Các hợp chất phổ biến nhất của chlorine, natri clorua (muối thông thường), đã được biết đến từ thời cổ đại. Khoảng năm 1630, khí clo được tổng hợp lần đầu tiên trong một phản ứng hóa học, nhưng không được công nhận như một chất cơ bản quan trọng. Carl Wilhelm Scheele đã viết một mô tả của khí clo năm 1774, giả sử nó là một oxit của một nguyên tố mới. Năm 1809, các nhà khoa học cho rằng khí này có thể là một nguyên tố thuần túy, và điều này đã được Sir Humphry Davy xác nhận năm 1810, người đã đặt tên nó là từ Hy Lạp cổ đại : χλωρός khlôros "nhạt màu xanh lá cây" dựa trên màu của nó.

Do tính chất phản ứng mạnh của nó, tất cả clo trong lớp vỏ trái đất đều ở dạng các hợp chất clorua ion , bao gồm muối ăn. Đây là halogen halogen dư thừa thứ hai (sau flo) và nguyên tố hóa học phong phú nhất 20 trong vỏ trái đất. Tuy nhiên, các trầm tích vỏ này lại bị thu hẹp bởi lượng dự trữ khổng lồ của clorua trong nước biển.

Clo nguyên tố được sản xuất thương mại từ nước muối bằng điện phân . Tiềm năng oxy hóa cao của chlorine nguyên tố đã dẫn tới sự phát triển chất tẩy trắng thương mại và chất khử trùng , và một chất thử cho nhiều quy trình trong ngành công nghiệp hoá chất.Clo được sử dụng trong sản xuất một loạt các sản phẩm tiêu dùng, khoảng hai phần ba trong số họ hóa chất hữu cơ như polyvinyl clorua , và nhiều trung gian để sản xuất nhựa và các sản phẩm cuối cùng khác mà không chứa các phần tử. Là một chất khử trùng thông thường, clo nguyên tố và các hợp chất tạo ra clo được sử dụng trực tiếp hơn trong bể bơi để giữ cho chúng sạch sẽ và vệ sinh . Clo nguyên tố ở nồng độ cao cực kỳ nguy hiểm và độc hại cho tất cả sinh vật sống và được sử dụng trong Chiến tranh thế giới lần thứ nhất như là tác nhân chiến tranh hoá học đầu tiên của khí.

Ở dạng ion Clorua, Clo là cần thiết cho tất cả các loài sinh vật được biết đến. Các loại hợp chất clo khác rất hiếm trong sinh vật sống, và tạo ra các chất hữu cơ clo hữu cơ từ nhân tạo đến độc. Trong bầu khí quyển phía trên , các phân tử hữu cơ có chứa clo như chlorofluorocarbons đã liên quan đến sự suy giảm ozone . Một lượng nhỏ chlorine nguyên tố được tạo ra bởi oxy hóa clorua thành hypochlorite trong bạch cầu trung tính như là một phần của phản ứng miễn dịch chống lại vi khuẩn.

ỨNG DỤNG: Natri clorua là một hợp chất clo phổ biến nhất, và nó là nguồn chính của chlorine và axit clohiđric cho ngành công nghiệp hóa chất clohazard rất lớn hiện nay. Khoảng 15000 hợp chất có chứa clo được buôn bán thương mại, bao gồm các hợp chất đa dạng như các metan và ethanol có chứa clo , vinyl chloride và polyme polymer polyvinyl clorua (PVC), nhôm trichloride để xúc tác , clorua magiê , titanium , zirconi , và hafnium Tiền thân để sản xuất các nguyên tố thuần túy, và vân vân.

Về mặt số lượng, tất cả chlorine nguyên tố được tạo ra, khoảng 63% được sử dụng trong sản xuất các hợp chất hữu cơ, và 18% trong sản xuất hợp chất clo vô cơ.Khoảng 15.000 hợp chất clo được sử dụng thương mại. 19% còn lại của clo được sản xuất được sử dụng cho thuốc tẩy và khử trùng. Các hợp chất hữu cơ quan trọng nhất về sản lượng là 1,2-dichloroethane và vinyl chloride , các sản phẩm trung gian trong sản xuất PVC . Các chất organochlorines quan trọng khác là methyl chloride , methylene chloride , chloroform , vinylidene clorua , trichloroethylene , perchloroethylene , allyl chloride , epichlorohydrin , chlorobenzene , dichlorobenzenes , và trichlorobenzenes . Các hợp chất vô cơ chủ yếu bao gồm HCl, Cl 2 O, HOCl, NaClO 3 , isocyanurates clo, AlCl 3 , SiCl 4 , SnCl 4 , PCl 3 , PCl 5 , POCl 3 , AsCl 3 , SbCl 3 , SbCl 5 , BiCl 3 , 2 Cl 2 , SCl 2 , SOCI 2 , ClF 3 , ICl , ICl 3 , TiCl 3 , TiCl 4 , MoCl 5 , FeCl 3 , ZnCl 2 , và như vậy.

Liên hệ để có giá tốt nhất: 0912.079.835

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/