+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

Bán Copper Sulphate CuSO4x5H2O(Taiwan)

TÊN SẢN PHẨM: Copper sulphate, đồng sunphat

CÔNG THỨC: CuSO4.5H2O

QUY CÁCH: 25 kg/bao

XUẤT XỨ: Đài Loan

LIÊN HỆ: 0906.216.604

ỨNG DỤNG: 

Là thuốc diệt nấm và thuốc diệt cỏ: Đồng sulfate pentahydrate là một loại thuốc diệt nấm.Tuy nhiên, một số nấm có khả năng thích ứng với nồng độ đồng cao. [19] Bằng cách trộn một dung dịch nước của đồng sulfat và một vôi của vôi tôi lấy hỗn hợp Bordeaux , một huyền phù của đồng (II) hydroxit Cu (OH) 2 và sulfat canxi , được sử dụng để kiểm soát nấm trên nho , dưa , Và quả berries khác. Hợp chất Cheshunt , hỗn hợp của đồng sunfat và amoni cacbonat , được sử dụng trong trồng trọt để ngăn ngừa giảm đi trong cây. Việc sử dụng nó như một chất diệt cỏ không phải là nông nghiệp, mà là để kiểm soát các loài thủy sinh xâm nhập và rễ cây trồng có thể nằm gần các đường ống chứa nước. Nó được sử dụng trong bể bơi như một chất diệt cỏ. Một dung dịch pha loãng của đồng sulfat được sử dụng để điều trị các loài cá cảnh cá nhiễm ký sinh trùng và cũng được sử dụng để loại bỏ ốc từ các bể cá. Đồng ion rất độc đối với cá, tuy nhiên. Hầu hết các loài tảo có thể được kiểm soát với nồng độ đồng sulfat rất thấp. Đồng sulfat ức chế sự phát triển của vi khuẩn như Escherichia coli .

Niche sử dụng: Đồng sulfate (II) đã thu hút nhiều ứng dụng thích hợp qua nhiều thế kỷ. Trong ngành đồng sulfat có nhiều ứng dụng. Trong quá trình in, nó là một chất phụ gia cho việc dán các loại bột nhão và keo dán để bảo vệ giấy khỏi côn trùng cắn; Trong xây dựng nó được sử dụng như một phụ gia cho bê tông để cung cấp khả năng chống nước và chất lượng khử trùng. Đồng sunphat có thể được sử dụng như là một thành phần màu trong các tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt là kính và đồ gốm. Đồng sunfat cũng được sử dụng trong sản xuất pháo hoa như là một chất màu xanh, nhưng không an toàn khi trộn đồng sunfat với chlorat khi pha chế bột pháo hoa. Nó điều chỉnh sự thiếu hụt đồng trong đất và động vật và kích thích sự phát triển của động vật nuôi.Trong trang trí, đồng sulfat thêm màu sắc cho xi măng, kim loại và gốm. Một số pin, điện cực và dây có chứa đồng sulfat. Nó được sử dụng trong mực in và thuốc nhuộm tóc và nó tạo ra một màu xanh lá cây trong pháo hoa.

Thuốc thử phân tích: Một số xét nghiệm hóa học sử dụng đồng sulfat. Nó được sử dụng trong dung dịch Fehling và dung dịch của Benedict để kiểm tra các đường làm giảm , làm giảm sulfat đồng màu xanh hòa tan (II) thành oxit đồng đỏ không hòa tan (I) . Sulfat đồng (II) cũng được sử dụng trong chất thử Biuret để kiểm tra protein.

Sulfate đồng được sử dụng để xét nghiệm máu thiếu máu . Máu được thử nghiệm bằng cách thả nó vào dung dịch của đồng sulfat có trọng lượng riêng - máu chứa đầy đủ hemoglobin bồn chứa nhanh chóng do mật độ của nó, trong khi máu không chìm hoặc chìm từ từ không có đủ lượng hemoglobin.

Trong một bài kiểm tra ngọn lửa , các ion đồng của nó phát ra ánh sáng xanh lục sâu, màu xanh sâu hơn nhiều so với kiểm tra ngọn lửa cho barium .

Tổng hợp hữu cơ: Sulfate đồng được sử dụng ở một mức giới hạn trong tổng hợp hữu cơ . Muối khan được sử dụng như một chất khử nước để tạo thành và vận dụng các nhóm acetal.muối hydrat có thể được trộn lẫn chặt chẽ với permanganat kali để cung cấp một chất oxy hóa cho việc chuyển đổi các rượu bậc cao. 

Y tế và y tế công cộng: Đồng sunfat đã được sử dụng trong quá khứ như một emetic.Hiện nay nó được xem là quá độc cho việc sử dụng này.Nó vẫn được liệt kê như một loại thuốc giải độc trong Hệ thống phân loại hóa học trị liệu về Giải phẫu học của Tổ chức Y tế Thế giới. Sulfat đồng đã từng được sử dụng để giết bromeliads , mà phục vụ như các trang web gây muỗi. [31] Sulfat đồng được sử dụng như một chất nhuyễn thể để điều trị bệnh bilharzia ở các nước nhiệt đới.Đồng sulfat được sử dụng như một chất chống nấm. Sulfat đồng được sử dụng như một chất chống nấm để bảo vệ hạt giống chống lại nấm.

Nghệ thuật:Năm 2008, nghệ sĩ Roger Hiorns đã lấp đầy một căn hộ chống thấm nước bị bỏ hoang ở London với 75.000 lít dung dịch đồng sunfat. Giải pháp được để lại kết tinh trong vài tuần trước khi căn hộ bị ráo nước, để lại những bức tường, trần và trần nhà được tinh thể .Tác phẩm có tựa đề Seizure. Từ năm 2011, nó đã được trưng bày tại Công viên Điêu khắc Yorkshire .

Etching: Sulfat đồng được sử dụng để khắc axit kẽm hoặc đồng để in thạch.Nó cũng được sử dụng để thiết kế etch đồng cho đồ trang sức, chẳng hạn như cho Champlevé.

Nhuộm: Đồng sunphat có thể được sử dụng làchất gắn kết trong nhuộm thực vật. Nó thường làm nổi bật màu xanh lá cây của các nhuộm cụ thể.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/