+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

Bán Polyacrylamate

TÊN SẢN PHẨM: Polyacrylamate

CÔNG THỨC: (C3H5NO)n

QUY CÁCH: 25 kg/bao

XUẤT XỨ: China

ỨNG DỤNG: Một trong những ứng dụng lớn nhất cho polyacrylamide là để kết tụ rắn trong chất lỏng. Quá trình này áp dụng cho xử lý nước , và các quá trình như làm giấy và in ấn màn hình. Polyacrylamide có thể được cung cấp dưới dạng bột hoặc dạng lỏng, với dạng lỏng được phân loại dưới dạng dung dịch và nhũ tương polymer. Mặc dù các sản phẩm này thường được gọi là 'polyacrylamide', nhiều loại copolyme của acrylamide và một hoặc nhiều loại hóa học khác, chẳng hạn như axit acrylic hoặc muối của nó. Hậu quả chính của việc này là cung cấp cho 'polyme biến tính' một đặc tính ion đặc biệt.

Một sử dụng phổ biến khác của polyacrylamide và dẫn xuất của nó là trong các ứng dụng dưới bề mặt như Enhanced Oil Recovery. Các dung dịch nước có độ nhớt cao có thể được tạo ra với nồng độ thấp các polyme polyacrylamide, và chúng có thể được tiêm để cải thiện tính kinh tế của nước lũ thông thường.

Hình thức điều hoà đất tuyến tính được phát triển vào những năm 1950 bởi Công ty Monsanto và được bán dưới tên thương mại Krilium . Công nghệ xử lý đất được trình bày tại hội thảo về "Cải thiện cấu trúc đất" tổ chức ở Philadelphia, Pennsylvania ngày 29 tháng 12 năm 1951. Công nghệ này đã được ghi nhận và xuất bản trên tạp chí Soil Science , số 73, tháng 6 năm 1952 Năm 1952 đã được dành cho điều hòa đất polymer.

Công thức ban đầu của Krilium rất khó sử dụng vì nó chứa canxi liên kết chéo với polymer tuyến tính trong các điều kiện đồng ruộng. Ngay cả với một chiến dịch marketing mạnh mẽ, Krilium bị Monsanto bỏ rơi.

Sau 34 năm, tạp chí Soil Science muốn cập nhật công nghệ điều hòa đất và xuất bản một bài báo chuyên đề về chất điều hòa đất polyme và đặc biệt là polyacrylamide tuyến tính, tan trong nước, anionic polyacrylamide trong số ra tháng 5 năm 1986, tập 141, số 5.

Lời nói đầu, được viết bởi Arthur Wallace từ UCLA và Sheldon D. Nelson từ BYU đã nêu một phần:

Các điều hòa đất mới hòa tan trong nước có thể, nếu được sử dụng theo các quy trình đã được thiết lập

 1. Tăng không gian lỗ chân lông trong đất có chứa đất sét
 2. Tăng thấm nước vào đất có chứa đất sét
 3. Ngăn ngừa lớp vỏ đất
 4. Ngăn chặn sự xói mòn và nước tràn
 5. Làm cho đất dễ gãy dễ trồng
 6. Làm cho đất khô nhanh hơn sau khi mưa hoặc tưới tiêu, để đất có thể được làm việc sớm hơn

Do đó, những dịch sang

 1. Mạnh hơn, những cây lớn hơn với hệ thống rễ rộng hơn
 2. Sự xuất hiện của hạt giống sớm hơn và sự trưởng thành mùa màng
 3. Sử dụng nước hiệu quả hơn
 4. Loại bỏ cỏ dại dễ dàng hơn
 5. Đáp ứng nhiều hơn với phân bón và các giống cây trồng mới
 6. Ít bệnh thực vật liên quan đến sự tưới đất kém
 7. Giảm nhu cầu năng lượng cho đất trồng trọt

Hình thức liên kết chéo giữ nước thường được sử dụng cho trồng trọt và nông nghiệp dưới các tên thương mại như Broadleaf P4, Swell-Gel, v.v.

Hình thức anion của chất polyacrylamide tuyến tính, hòa tan trong nước thường được sử dụng làm chất điều đất trên đất nông nghiệp và các công trình xây dựng để kiểm soát xói mòn nhằm bảo vệ chất lượng nước của các sông suối gần đó.

Polyme cũng được sử dụng để làm đồ chơi Gro-Beast, mở rộng khi được đặt trong nước, chẳng hạn như Người ngoài hành tinh của ống nghiệm . Tương tự, tính chất hấp thụ của một trong những copolyme của nó có thể được sử dụng như một chất phụ gia trong bột-bột.

Dạng ion của polyacrylamide đã tìm thấy một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp xử lý nước uống. Muối kim loại dạng ba, như clorua sắt và clorua nhôm , được nối với nhau bởi các chuỗi polymer dài của polyacrylamide. Điều này dẫn đến tăng cường đáng kể tỷ lệ flocculation . Điều này cho phép các nhà máy xử lý nước cải thiện đáng kể việc loại bỏ tổng hàm lượng hữu cơ (TOC) khỏi nước thô.

Polyacrylamide cũng thường được sử dụng trong các ứng dụng sinh học phân tử như một phương tiện để điện di của protein và axit nucleic trong một kỹ thuật được gọi là PAGE .

Nó cũng được sử dụng trong tổng hợp chất lỏng Boger đầu tiên.

Soil Conditioner

Các chức năng chính của chất điều hòa đất polyacrylamide là làm tăng độ dầy của đất, sự sục khí và độ xốp, giảm sự đầm lú, bụi bặm và nước chảy. Các chức năng phụ là làm tăng sức mạnh, màu sắc, xuất hiện, độ sâu rễ và sự nổi lên của hạt giống đồng thời giảm nhu cầu nước, bệnh tật, xói mòn và bảo dưỡng. FC 2712 được sử dụng cho mục đích này.

Liên hệ để có giá tốt nhất: 0912.079.835

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/