+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

Bán Potassium Feri Cyanide-K3Fe(CN)6

TÊN SẢN PHẨM: Potassium feri cyanide

CÔNG THỨC: K3Fe(CN)6

QUY CÁCH: 25kg/bao

XUẤT XỨ: China

ỨNG DỤNG: Vào thế kỷ 19, nó được sử dụng để đọc palimpsest và bản thảo cũ.

Hợp chất đã phổ biến sử dụng trong bản vẽ thiết kế và trong nhiếp ảnh ( Cyanotype quá trình). Một số quy trình in ảnh khắc phục liên quan đến việc sử dụng kali ferricyanide. Kali ferricyanide được sử dụng làm chất oxy hoá để loại bỏ bạc khỏi âm bản và dương tính, một quá trình được gọi là dấu chấm khắc. Trong nhiếp ảnh màu , kali ferricyanide được sử dụng để giảm kích thước của các chấm màu mà không làm giảm số lượng, như một loại chỉnh sửa màu thủ công. Nó cũng được sử dụng trong nhiếp ảnh đen trắng với natri thiosulfate (hypo) để giảm mật độ của một in màu bạc âm hoặc gelatin , nơi hỗn hợp được gọi là giảm tốc của Farmer; Điều này có thể giúp bù đắp các vấn đề từ quá mức của tiêu cực, hoặc làm sáng các điểm nổi bật trong bản in.

Hợp chất này cũng được sử dụng để làm cứng sắt và thép , trong mạ điện , nhuộm len , như một chất phản ứng trong phòng thí nghiệm , và như là một chất oxy hoá nhẹ trong hóa học hữu cơ .

Kali ferricyanide cũng là một trong hai hợp chất có trong dung dịch chỉ số ferroxyl (cùng với phenolphthalein ) biến màu xanh ( xanh Prussian ) với sự hiện diện của ion Fe 2+ và do đó có thể được sử dụng để phát hiện quá trình oxy hóa kim loại sẽ dẫn tới rỉ. Có thể tính được số mol của ion Fe 2+ bằng cách sử dụng một máy đo màu vì màu sắc rất mạnh của màu xanh Prussian Fe 4 [Fe (CN) 6 ] 3.

Kali ferricyanide thường được sử dụng trong các thí nghiệm sinh lý học như một phương tiện để làm tăng dung dịch redox của dung dịch (E ° ~ 436 mV ở pH 7). Như vậy, nó có thể oxy hóa giảm cytochrome c (E ° '~ 247 mV ở pH 7) trong ty thể đã được phân lập nguyên vẹn. Natri dithionit thường được sử dụng làm chất khử trong các thí nghiệm như vậy (E ° ~ -420 mV ở pH 7).

Kali ferricyanide được sử dụng trong nhiều chất xúc tác amperometric như là một chất chuyển giao điện tử thay thế cho một chất chuyển giao electron tự nhiên của enzym như oxy như với enzyme glucose oxidase . Nó được sử dụng như là thành phần này trong nhiều mét đường huyết có sẵn trong thương mại để sử dụng bởi bệnh tiểu đường .

Kali ferricyanide được kết hợp với kali hydroxit (hoặc sodium hydroxide như một chất thay thế) và nước để tạo ra etchant của Murakami. Etchant này được sử dụng bởi các nhà metallographers để cung cấp sự tương phản giữa các bề mặt kết dính và cacbua trong cacbua được tráng.

Liên hệ để có giá tốt nhất: 0912.079.835

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/