+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

bán đường Sodium Cyclamate

TÊN SẢN PHẨM: Sodium cyclamate

CÔNG THỨC: 

QUY CÁCH:  25kg/bao

XUẤT XỨ: Trung Quốc

ỨNG DỤNG: 

Natri cyclamate (chất làm ngọt mã 952) là một chất làm ngọt nhân tạo . Đây là 30-50 lần ngọt ngào hơn đường (tùy thuộc vào nồng độ, nó không phải là một mối quan hệ tuyến tính), làm cho nó mạnh nhất của thương mại sử dụng chất ngọt nhân tạo. Một số người tìm thấy nó có một dư vị khó chịu , nhưng, nói chung, ít hơn so với saccharin hoặc Acesulfame kali . Nó thường được dùng hỗ trợ cùng với các chất làm ngọt nhân tạo khác, đặc biệt là saccharin, hỗn hợp của 10 phần cyclamate saccharin phần 1 là phổ biến và mặt nạ off-thị hiếu của cả hai chất làm ngọt, cần dẫn nguồn ] Nó là ít tốn kém hơn so với hầu hết các chất làm ngọt, bao gồm sucralose , và ổn định được sưởi ấm.

Cyclamate được phát hiện vào năm 1937 tại Đại học Illinois, nghiên cứu sinh Michael Sveda . Sveda đã được làm việc trong phòng thí nghiệm về tổng hợp thuốc chống sốt. Ông đặt của mình thuốc lá xuống trên băng ghế dự bị trong phòng thí nghiệm, và, khi ông đặt nó trở lại của ông miệng , ông đã phát hiện ra hương vị ngọt ngào của cyclamate.

Các bằng sáng chế cho cyclamate đã được mua bởi DuPont nhưng sau đó được bán cho Abbott Laboratories , tiến hành các nghiên cứu cần thiết và đệ trình một ứng dụng thuốc mới trong năm 1950. Abbott có ý định sử dụng cyclamate để che dấu sự cay đắng của một số loại thuốc như thuốc kháng sinh và pentobarbital . Tại Mỹ năm 1958, nó đã được chỉ định GRAS ( Nói chung công nhận là an toàn ). Cyclamate được bán trên thị trường dưới dạng viên nén để sử dụng bởi các bệnh nhân tiểu đường là một chất ngọt bàn thay thế, cũng như trong một hình thức chất lỏng, một sản phẩm như vậy được đặt tên là Sucaryl và vẫn còn có sẵn trong các thị trường ngoài nước Mỹ.

Tranh cãi phát triển, năm 1966, một nghiên cứu báo cáo rằng một số vi khuẩn đường ruột có thể desulfonate cyclamate để sản xuất cyclohexylamine , một hợp chất bị nghi ngờ có một số độc tính mãn tính ở động vật. Tiếp tục nghiên cứu trong một nghiên cứu năm 1969 cho thấy cyclamate 10:01 phổ biến: saccharin hỗn hợp để tăng tỷ lệ mắc ung thư bàng quang ở chuột . Nghiên cứu phát hành đã cho thấy 8 trong 240 con chuột được cho ăn một hỗn hợp của saccharin và cyclamates, ở các cấp độ của con người ăn phải 350 lon soda chế độ ăn uống mỗi ngày, phát triển các khối u bàng quang. Các nghiên cứu khác liên quan cyclohexylamine trong teo tinh hoàn ở chuột . [2] Vào ngày 18 tháng 10 năm 1969, Cục Quản lý thuốc và thực phẩm bị cấm bán tại Hoa Kỳ với trích dẫn sửa đổi, Delaney sau khi báo cáo rằng số lượng lớn của cyclamates có thể gây tổn thương gan, bàng quang ung thư, đột biến sinh và các khuyết tật, làm giảm testosterone hoặc tàn lụi tinh hoàn. Trong cùng tháng, cyclamate đã được phê duyệt để sử dụng ở Vương quốc Anh và vẫn được sử dụng trong các đồ uống có hàm lượng calo thấp, vẫn còn có sẵn mà không có hạn chế ở Vương quốc Anh và châu Âu. Cyclamate là ổn định nhiệt, nó đã và đang được thị trường như là thích hợp cho sử dụng trong nấu ăn và nướng bánh. Thương mại, nó có sẵn như Sucaryl ™.

Abbott Laboratories cho rằng nghiên cứu riêng của mình đã không thể tái tạo kết quả nghiên cứu năm 1969 của, và, vào năm 1973, Abbott kiến ​​nghị FDA để dỡ bỏ lệnh cấm trên cyclamate. Kiến nghị này cuối cùng đã từ chối vào năm 1980 bởi FDA Ủy Jere Goyan . Abbott Labs, cùng với Hội đồng Kiểm soát Calorie (một chính trị vận động hành lang đại diện cho chế độ ăn uống thức ăn công nghiệp), đã đệ đơn kiến nghị thứ hai vào năm 1982. Mặc dù FDA đã tuyên bố rằng nhận xét của tất cả các bằng chứng sẵn có không ám cyclamate như là một chất gây ung thư ở chuột hoặc chuột, cyclamate vẫn còn bị cấm từ các sản phẩm thực phẩm ở Hoa Kỳ. Kiến nghị được tổ chức tại hoản lại, mặc dù không chủ động xem xét. Đó là chưa rõ liệu điều này là theo yêu cầu của Abbott Labs hoặc vì đơn khởi kiện được coi là không đủ bởi FDA.

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/