+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

BÁN KEO DA TRÂU, CẦN BÁN KEO DA TRÂU

TÊN SẢN PHẨM: Keo da trâu

QUY CÁCH: 25kg/bao

XUẤT XỨ: Trung Quốc

ỨNG DỤNG: 

– Sử dụng trong ngành phân bón

 – Trong công nghiệp đánh bóng kim loại

 – Ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác.v.v..

Keo da trâu đã được ứng dụng từ rất lâu trong ngành công nghiệp đánh bóng kim loại vì những ưu điểm trong đánh bóng cũng như giá thành của nó. Vì vậy, tuy hiện nay đã có sản phẩm thay thế nhưng keo da trâu vẫn được các đơn vị đánh bóng kim loại ưu tiên lựa chọn.

1. Cấu tạo và đặc điểm chung của keo da trâu

Keo da trâu hay còn gọi là Gelatin, là một chất tạo gel, có tác dụng như một chất kết dính và nó là một sản phẩm được thu hồi từ Collagen. Nguồn nguyên liệu chính để sản xuất keo da trâu là từ xương và da động vật như trâu, bò, heo,… vì vậy loại Gelatin này được gọi là keo da trâu.

Giới thiệu chung về keo da trâu

Keo da trâu thành phẩm

Keo da trâu thành phẩm có màu vàng và có nhiều hình dạng khác nhau, tuy nhiên, hình dạng chính của nó là dạng hình tròn như các hạt nhựa nhỏ, khô. Muốn sử dụng keo da trâu thì cần phải làm nóng để các hạt keo này chảy ra tạo thành một dạng nhựa đặc quánh, màu vàng như mật ong và mùi đặc trưng của sản phẩm.

2. Dùng keo da trâu đánh bóng kim loại

Keo da trâu không thể đánh bóng kim loại khi chỉ sử dụng mình nó mà được dùng như một chất kết dính trung gian, với quy trình sử dụng:

Giới thiệu chung về keo da trâu

Nấu chảy keo da trâu

– Nấu chảy: Keo da trâu ban đầu khi mua về có dạng hạt khô như hạt nhựa, muốn sử dụng được bạn phải đun nóng keo da trâu ở nhiệt độ 60- 80 độ để các hạt này chảy ra thành dạng sệt quánh, có màu vàng đặc trưng.

– Lăn bánh phớt vải bò: Sau khi nấu chảy thành dạng keo, lăn vào bánh phớt vải bò sau đó lăn vào cát đánh bóng.

– Cát đánh bóng: Khi sử dụng cùng keo da trâu và phớt vải bò có thể sử dụng cát đánh bóng ở mọi loại kích cỡ khác nhau, tuy nhiên, nên lựa chọn cát màu đen, có nhiều sắc cạnh và độ bền cao giúp cho việc đánh bóng kim loại tốt nhất.

3. Ưu và nhược điểm khi dùng keo da trâu đánh bóng kim loại

Có thể nói keo da trâu đáp ứng đủ mọi yêu cầu cần có của một chất kết dính trung gian với ưu điểm chính:

– Độ liên kết tốt

– Bền với việc cọ sát

– Nhanh khô

– Hiệu quả hơn so với các sản phẩm cùng công dụng như bánh nhám, giấy nhám.

Nhược điểm của keo da trâu là có mùi đặc trưng rất khó chịu, khi dùng luôn phải đun nóng chảy nên ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của người sử dụng

Lưu ý khi sử dụng keo da trâu đánh bóng kim loại

Không đun ở nhiệt độ cao

– Không nên đun keo da trâu ở nhiệt độ quá cao, vì bản chất keo da trâu là Galletin động vật, rất dễ bị phá huỷ liên kết khi ở nhiệt độ cao.

– Sử dụng lượng vừa đủ dùng, không nên đun đi đun lại nhiều lần vì làm như vậy sẽ làm hạn chế hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

PHÒNG KINH DOANH

Tel: 0912.079.835

Email: Newsingchemical@gmail.com

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/