+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

bán lithium sunphat-LiSO4

TÊN SẢN PHẨM: Lithium sunphat

CÔNG THỨC: LiSO4

QUY CÁCH: 500 gam/lọ

XUẤT XỨ: Trung Quốc

ỨNG DỤNG: Liti sunphat được ứng dụng trong nhiều nghành.Tính chất vật lý 
Lithium sulfate là hòa tan trong nước, mặc dù nó không theo xu hướng bình thường của độ tan so với nhiệt độ - độ hòa tan của nó trong nước giảm khi tăng nhiệt độ, như giải thể của nó là một quá trình tỏa nhiệt. Khách sạn này được chia sẻ với một vài hợp chất vô cơ, chẳng hạn như các lanthanoid sunfat.

Tinh Lithium sulfate, được áp điện, cũng được sử dụng trong siêu âm kiểu kiểm tra không phá hủy, vì họ là máy phát âm thanh rất hiệu quả. Tuy nhiên, họ phải chịu đựng trong ứng dụng này vì độ tan trong nước của họ.

Vì nó có đặc tính hút ẩm, dạng phổ biến nhất của lithium sulfate là lithium sulfate monohydrate. Khan Lithium sulfate có mật độ 2,22 g / cm 3 nhưng, trọng lượng lithium sulfate khan có thể trở nên cồng kềnh vì nó phải được thực hiện trong một bầu không khí thiếu nước.

Lithium Sulfate có tính pyroelectric. Khi dung dịch nước Lithium sunfat bị gia nhiệt, dẫn điện cũng tăng. Nồng độ mol của Lithium sulfate cũng đóng một vai trò trong dẫn điện; dẫn tối ưu đạt được tại 2M và sau đó giảm dần.

Khi rắn lithium sulfate được hòa tan trong nước nó có một thu nhiệt disassociation. Điều này khác với sodium sulfate là có một disassociation tỏa nhiệt. Năng lượng chính xác của disassociation khó để định lượng như nó có vẻ tương đối so với MOLS của muối thêm. Một lượng nhỏ hòa tan lithium sulfate có một sự thay đổi nhiệt độ lớn hơn nhiều sau đó một lượng lớn.

Thuộc tính tinh thể 
Lithium sulfate có hai khác nhau pha lê. Trong hình thức phổ biến giai đoạn II, Lithium sulfate có sphenoidal tinh thể đơn tà hệ thống có độ dài cạnh của a = b = 4.95Å 8.23Å c = 8.47Å β = 107,98 °. Khi lithium sulfate được làm nóng thông qua 130 ℃ nó thay đổi thành một quốc gia tự do nước nhưng vẫn giữ được cấu trúc tinh thể của nó. Nó không phải là cho đến 575 ℃ khi có một chuyển đổi từ giai đoạn II vào giai đoạn I. Những thay đổi cấu trúc tinh thể để một khuôn mặt trung tâm hệ thống tinh thể khối, với chiều dài cạnh của 7.07Å. Trong giai đoạn thay đổi này, mật độ Lithium thay đổi Sulfate 2,22-2,07 g / cm 3. 

Sử dụng 
Lithium sulfate được sử dụng để điều trị rối loạn lưỡng cực (xem lithium dược).

Lithium Sulfate được nghiên cứu như là một thành phần tiềm năng của ion kính tiến hành. Phim dẫn trong suốt là một chủ đề nghiên cứu đánh giá cao khi họ đang sử dụng các ứng dụng như tấm pin mặt trời và tiềm năng cho một lớp học mới của pin. Trong các ứng dụng này, điều quan trọng là phải có một nội dung lithium cao; các borat thường được gọi nhị phân lithium (Li₂O · B₂O₃) là khó khăn để có được với nồng độ lithium cao và khó khăn để giữ nó như là hút ẩm. Với việc bổ sung lithium sulfate vào hệ thống, một cách dễ dàng sản xuất, ổn định, cao lithium kính tập trung có thể được hình thành. Hầu hết các bộ phim dẫn ion minh bạch hiện nay được làm bằng chất dẻo hữu cơ, và nó sẽ là lý tưởng nếu một thủy tinh vô cơ ổn định giá rẻ có thể được phát triển.

Lithium Sulfate đã được thử nghiệm làm phụ gia cho xi măng Portland để tăng tốc chữa với kết quả tích cực. Lithium sulfate phục vụ để tăng tốc độ phản ứng hydrat hóa (xem xi măng) mà làm giảm thời gian bảo dưỡng. Một mối quan tâm với giảm thời gian bảo dưỡng là thế mạnh của các sản phẩm cuối cùng, nhưng khi kiểm tra, lithium sulfate xi măng Portland pha tạp không giảm mức quan sát được trong sức mạnh.

Thuốc 
Lithium (Li) được sử dụng trong tâm thần để điều trị hưng cảm, trầm cảm nội sinh, và rối loạn tâm thần; và cũng để điều trị tâm thần phân liệt. Thường carbonate lithium (Li₂CO₃) được áp dụng, nhưng đôi khi lithium citrate (Li3C6H5O7), lithium sulfate hoặc lithium oxybutyrate được sử dụng như là lựa chọn thay thế. Li không chuyển hóa. Vì Li tương hóa chất natri (Na +) và kali (K +), nó có thể tương tác hoặc can thiệp vào con đường sinh hóa cho các chất này và thay các cation từ khoang nội hay ngoại bào của cơ thể. Li dường như được vận chuyển ra khỏi dây thần kinh và cơ bắp tế bào bởi bơm natri hoạt động, mặc dù không có hiệu quả.

Lithium sulfate có nhanh chóng tiêu hóa tỷ lệ hấp thụ (trong vòng một vài phút), và hoàn toàn sau khi uống các bảng hoặc ở dạng lỏng. Nó khuếch tán nhanh chóng vào gan và thận nhưng đòi hỏi 8-10 ngày để đạt được trạng thái cân bằng của cơ thể. Li tạo ra nhiều chuyển hóa và nội tiết thay đổi, nhưng không có bằng chứng kết luận ủng hộ một chế độ đặc biệt của hành động. Ví dụ, Li tương tác với neurohormones, đặc biệt là các amin hữu cơ, serotonin (tryptamine 5-hydroxy) và norepinephrine, cung cấp một cơ chế có thể xảy ra cho tác dụng có lợi trong các rối loạn tâm thần, ví dụ như Manias. Trong CNS, Li ảnh hưởng đến sự kích thích thần kinh, dẫn truyền qua synap, và chuyển hóa tế bào thần kinh. Li ổn định dẫn truyền thần kinh serotoninergic.

Phản ứng 
Lithium sulfate đã được sử dụng trong tổng hợp hóa hữu cơ. Lithium sulfate được sử dụng như một chất xúc tác cho phản ứng loại trừ trong việc thay đổi n-butyl bromua 1-butene tại gần 100% sản lượng ở một phạm vi 320 ℃ đến 370 ℃. Sản lượng của sự thay đổi này phản ứng đáng kể nếu đun nóng ngoài phạm vi này khi lợi suất cao hơn 2-butene được hình thành. 

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất: 0912.079.835 Mr.Tân

Email: Newsingchemical@gmail.com

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/