+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

Bán manitol-C6H14O6

TÊN SẢN PHẨM: Manitol

CÔNG THỨC: C6H14O6

QUY CÁCH: 500 gam/chai

XUẤT XỨ: Trung Quốc

ỨNG DỤNG:

- Sử dụng trong y tế: 

Mannitol được sử dụng để giảm áp lực nội sọ tăng lên đột ngột cho đến khi có thể điều trị dứt khoát hơn, ví dụ như sau chấn thương đầu .

Nó cũng có thể được sử dụng cho một số trường hợp suy thận có lượng nước tiểu thấp , giảm áp lực trong mắt , tăng thải trừ các chất độc nhất định, và để xử lý chất lỏng.

Mannitol hoạt động như thuốc nhuận tràng thẩm thấu với liều đường uống lớn hơn 20 g, đôi khi được bán như thuốc nhuận tràng cho trẻ em. 

Việc sử dụng mannitol, khi hít vào, như là một chất kích thích phế quản như một phương pháp thay thế chẩn đoán hen phổi tập thể dụcđã được đề xuất. Một đánh giá có hệ thống năm 2013 đã kết luận các bằng chứng để hỗ trợ việc sử dụng nó cho mục đích này tại thời điểm này là không đủ.

Mannitol thường được sử dụng trong mạch của máy phổi tim trong vòng bỏ túi tim phổi . Sự hiện diện của mannitol giữ được chức năng thận trong thời gian lưu lượng máu thấp và áp lực, trong khi bệnh nhân đang ở trên đường vòng. Giải pháp ngăn ngừa sưng các tế bào nội mạc trong thận, có thể làm giảm lưu lượng máu đến khu vực này và dẫn đến tổn thương tế bào.

Mannitol cũng có thể được sử dụng để tạm thời đóng gói một vật sắc nhọn (như một sợi xoắn trên chì cho máy tạo nhịp nhân tạo ) trong khi nó được truyền qua hệ thống tĩnh mạch. Bởi vì mannitol hòa tan trong máu, điểm sắc sẽ trở nên phơi bày ở điểm đến của nó.

Mannitol cũng là thuốc đầu tiên được lựa chọn để điều trị bệnh tăng nhãn áp cấp tính trong thuốc thú y. Nó được dùng như một giải pháp 20% tiêm tĩnh mạch. Nó làm mất nước và làm giảm áp lực nội nhãn. Tuy nhiên, nó đòi hỏi một rào cản máu-mắt còn nguyên vẹn để làm việc.

Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn

SĐT: 0912.079.835

Email: newsingchemicall@gmail.com

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/