+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

Bán NaNo3-germany

TÊN SẢN PHẨM: Sodium nitrat, Na.nitrat

CÔNG THỨC: NaNO3

QUY CÁCH: 25kg/bao

XUẤT XỨ: Đức

ỨNG DỤNG: Natri nitrat có thể được kết hợp với axít sulfuricaxit nitric cất. Ở áp suất thấp, nhiệt độ thấp cần kết quả ít phân huỷ. Các lý thuyết 2 moles của axit nitric trên 1 mol của axit sulfuric kết quả trong một nhiệt độ kết thúc rất cao, phân huỷ nhiều và rắn sulfat trung hòa rất khó để loại bỏ. Khi phản ứng này là quan trọng trong công nghiệp, thông thường vận hành bằng axit sulfuric để kết thúc với một sản phẩm chủ yếu là bisulfat được đổ ra ngoài.

Nhà chế biến vàng hobbyist sử dụng natri nitrat để tạo ra một regia thủy aqua biến tan vàng và các kim loại khác. [ cần dẫn nguồn ]

Natri nitrat cũng là một chất phụ gia thực phẩm được sử dụng làm chất bảo quản và chất tạo màu trong thịt và gia cầm đã được bảo quản; nó được liệt kê dưới số INS số 251 hoặc E số E251. Nó được chấp thuận sử dụng ở EU, Mỹ và Úc và New Zealand. Natri nitrat không được nhầm lẫn với natri nitrit , chất này cũng là một chất phụ gia thực phẩm thông thường và chất bảo quản được sử dụng, ví dụ như trong các loại thịt deli.

Các ứng dụng ít phổ biến hơn bao gồm như một chất oxy hóa trong pháo hoa, thay thế kali nitrat thường thấy trong bột đen , và như một thành phần trong gói lạnh tức thời.

Nitrat natri được sử dụng cùng với kali nitrat và canxi nitrat để lưu trữ nhiệt, và gần đây hơn, để truyền nhiệt trong các nhà máy điện năng lượng mặt trời . Một hỗn hợp natri nitrat, canxi nitrat và nitrat kali được sử dụng làm vật liệu dự trữ năng lượng trong các cây ban đầu, như Nhà máy điện năng lượng mặt trời Andasol và dự án Archimedes.

Nó cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp nước thải để hô hấp nhân tạo hữu cơ. Nitrosomonas , một chi của vi sinh vật , tiêu thụ nitrat thay vì oxy, cho phép nó phát triển nhanh hơn trong nước thải được xử lý.

- NaNO3 còn được ứng dụng trong y tế:

Các nghiên cứu cho thấy mối liên quan giữa nồng độ nitrat tăng và tử vong tăng lên do một số bệnh như bệnh Alzheimer , đái tháo đường , ung thư dạ dày , và bệnh Parkinson : có thể thông qua hiệu ứng gây hại của nitrosamines trên DNA, tuy nhiên, ít được thực hiện để kiểm soát các bệnh khác gây ra trong các kết quả dịch tễ học. Nitrosamines, được tạo thành trong các loại thịt đã được xử lý có chứa natri nitrat và nitrit, có liên quan đến ung thư dạ dàyung thư thực quản . Sodium nitrat và nitrit có liên quan đến nguy cơ cao ung thư đại trực tràng.

Một trong những lý do khiến thịt gia súc làm tăng nguy cơ ung thư ruột là hàm lượng nitrat. Một lượng nhỏ chất nitrat được thêm vào thịt như một chất bảo quản bị phân hủy thành nitrit, ngoài bất kỳ chất nitrit nào cũng có thể được thêm vào. Chất nitrit sau đó phản ứng với thực phẩm giàu protein (như thịt) để tạo ra NOCs gây ung thư ( hợp chất nitroso ). NOCs có thể được hình thành hoặc khi thịt được chữa khỏi hoặc trong cơ thể như thịt được tiêu hóa.

Đối với hầu hết mọi người, nguồn nitrat cao nhất là từ trái cây và rau quả và không có nghiên cứu nào kết nối kết hợp nitrat và nitrit với ung thư hoặc các dạng bệnh khác. Ngược lại, một số nghiên cứu đã gợi ý đến các tính chất có lợi của nitrit như giảm huyết áp bằng các động mạch hơi giãn ra. Lý do duy nhất để nitrat và nitrit được xem xét theo luật pháp là khi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ trình bày một báo cáo ngắn gọn cho biết rằng một số tác dụng bất lợi đã được quan sát thấy ở chuột ("trầm cảm tăng trưởng") khi lượng nitrite tăng lên đến 90% chế độ ăn uống hàng ngày.

  Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và cung cấp sản phẩm sodium nitrat của đức với chất lượng tốt, số lượng ổn định và giá cả cạnh tranh. Quý công ty có nhu cầu xin liên hệ phòng kinh doanh.

SĐT: 0912.079.835 Mr.Tân

Email: Newsingchemical@gmail.com

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/