+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

BÁN RUTHENI KIM LOẠI-RU

TÊN SẢN PHẨM: Ruhteni

CÔNG THỨC: Ru

XUẤT XỨ: Trung Quốc

ÚNG DỤNG: Rutheni (tiếng LatinhRuthenium) là một nguyên tố hóa học có ký hiệu Ru và số nguyên tử 44. Là một kim loại chuyển tiếp trong nhóm platin của bảng tuần hoàn, rutheni được tìm thấy trong các quặng platin và được sử dụng như là chất xúc tác trong một số hợp kim platin.

LỊCH SỬ: 

Rutheni được nhà khoa học Nga là Karl Klaus phát hiện và cô lập năm 1844 tại Đại học KazanKazan. Klaus chỉ ra rằng ôxít rutheni chứa một kim loại mới và thu được 6 gam rutheni từ phần platin thô không hòa tan trong nước cường toan.

Jöns Berzelius và Gottfried Osann gần như đã phát hiện ra rutheni năm 1827. Hai người này đã kiểm tra phần cặn bã còn lại sau khi hòa tan platin thô từ dãy núi Ural trong nước cường toan. Berzelius không tìm thấy bất kỳ kim loại không thông thường nào nhưng Osann thì cho rằng ông đã tìm ra ba kim loại mới và đặt tên một trong ba kim loại này là ruthenium (cùng pluranium và polinium).

Tên gọi có nguồn gốc từ Ruthenia, một từ La tinh để chỉ Rus, một khu vực lịch sử mà ngày nay là miền tây NgaUkrainaBelarus, một phần Slovakia và Ba Lan. Karl Klaus đặt tên cho nguyên tố như vậy để vinh danh quê hương ông, do ông sinh ra tại TartuEstonia, khi đó là một phần của đế quốc Nga.

Cũng có thể là nhà hóa học Ba Lan Jędrzej Śniadecki đã cô lập được nguyên tố số 44 (ông gọi là vestium) từ quặng platin vào năm 1807. Tuy nhiên, công trình của ông đã không bao giờ được xác nhận và sau đó ông đã tự rút yêu cầu về phát kiến của mình.

ĐẶC TRƯNG: 

Là một kim loại màu trắng, cứng, nhiều hóa trị, rutheni là thành viên của nhóm platin, có 4 biến thể kết tinh và không bị xỉn đi ở nhiệt độ bình thường, nhưng bị ôxi hóa dễ dàng trong không khí để tạo thành tetraôxít rutheni (RuO4), một tác nhân ôxi hóa mạnh với các tính chất tương tự như của tetraôxít osmi. Rutheni hòa tan trong kiềm nóng chảy, không bị các axít ăn mòn nhưng bị các halogen ăn mòn ở nhiệt độ cao. Một lượng nhỏ rutheni có thể làm tăng độ cứng của platin và paladi. Khả năng chống ăn mòn của titan tăng lên đáng kể nhờ bổ sung một lượng nhỏ rutheni.

Kim loại này có thể mạ thông qua mạ điện hay bằng các phương pháp phân hủy nhiệt. Một hợp kim của rutheni với molypden có tính siêu dẫn ở 10,6 K. Các trạng thái ôxi hóa của rutheni nằm trong khoảng từ +1 tới +8, và trạng thái -2 cũng đã được biết đến, mặc dù các trạng thái +2, +3 và +4 là phổ biến nhất.

PHỔ BIẾN: 

Khai thác thông thường

Nguyên tố này nói chung được tìm thấy trong các loại quặng với các kim loại khác thuộc nhóm platin trong khu vực dãy núi Uralcũng như ở Bắc và Nam Mỹ. Những lượng nhỏ nhưng có tầm quan trọng thương mại cũng được tìm thấy trong pentlandit tách ra ở SudburyOntarioCanada và trong các trầm tích pyroxenit ở Nam Phi.

Rutheni là cực hiếm và nó đứng thứ 74 về độ phổ biến trong số các kim loại trên Trái Đất. Khoảng 12 tấn rutheni được khai thác mỗi năm với tổng trữ lượng toàn thế giới khoảng 5000 tấn.

Kim loại này được cô lập ở quy mô thương mại thông qua công nghệ hóa học phức tạp trong đó hiđrô được dùng để khử ammonirutheni clorua để sinh ra một chất bột. Chất bột đó được làm đặc chắc bằng các kỹ thuật luyện kim bột hay bằng hàn hồ quangagon.

Từ nhiên liệu hạt nhân đã sử dụng

Cũng có thể tách ra rutheni từ nhiên liệu hạt nhân đã sử dụng. Mỗi kilôgam các sản phẩm phân hạch của U235 chứa khoảng 63,44 gam các đồng vị rutheni với chu kỳ bán rã dài hơn 1 ngày. Do nhiên liệu hạt nhân đã sử dụng điển hình chứa khoảng 3% các sản phẩm phân hạch nên 1 tấn nhiên liệu hạt nhân đã sử dụng chứa khoảng 1,9 kg rutheni. Ru103 và Ru106 sẽ làm cho rutheni phân hạch có tính phóng xạ cao. Nếu như sự phân hạch diễn ra ngay lập tức thì rutheni được tạo thành từ đó sẽ có độ hoạt hóa cho Ru103 là 109 TBq g−1 và cho Ru106 là 1,52 TBq g−1. Ru103 có chu kỳ bán rã khoảng 39 ngày nghĩa là trong phạm vi 390 ngày thì nó sẽ phân rã gần như tới trạng thái nền, đủ tốt để cho việc tái chế có thể diễn ra. Ru106 có chu kỳ bán rã khoảng 373 ngày, nghĩa là nếu nhiên liệu đã qua sử dụng để nguội trong 5 năm trước khi tái chế thì chỉ còn khoảng 3% lượng ban đầu còn đọng lại, phần còn lại đã phân rã tới trạng thái nền.

Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn tốt nhất: 

SĐT: 0912.079.835 Mr.Tân

Email: newsingchemical@gmail.com

Địa chỉ: số 21 ngõ 562 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/