+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

Bán tẩy trắng quang học

TÊN SẢN PHẨM: Optical brightener 4PL-C

QUY CÁCH: 200 kg/thùng

XUẤT XỨ: Trung Quốc

ỨNG DỤNG: trong công nghiệp dệt,các mặt hàng vải sợi trắng thường đòi hỏi độ trắng rất cao. Đôi khi còn cần ánh xanh biếc,anh tím hồng khác nhau sau các quy trình tẩy tráng hóa học,thông thường độ trắng chỉ đạt 85% so với độ trắng tiêu chuẩn 100%.vì thế trên mặt vải sợi còn các sắc vàng nhạt phớt vàng nâu,làm cho vải có ánh trắng đục. để khử nhửng ánh sắc trên và nâng độ trắng đạt yêu cầu khách hàng,dứt khoát phải sử dụng chất tăng trắng quang học.(fluorescent whiterning ageint-fwa)
bản chất của quá trình tăng trắng quang học:
các vật liệu trắng thông thường khi chưa có fwa do còn chứa một số chất tự nhiên nên có khả năng hấp phụ một số tia sáng trong vùng xanh lam của quang phổ ánh sáng thấy được (các ánh sáng trắng).vì vậy khi khi ánh sáng phản xạ từ vật phản chiếu lên mắt người sẽ bị thiếu mất tia xanh đó và cảm giác cho ta vật liệu có ánh phớt vàng.
một vật trắng tuyệt đối phải có khả năng phản xạ hoàn toàn các tia sáng(của ánh sáng trắng)chiếu tới chúng,hay nói cách khác , ánh sáng phản chiếu phải không có thành phần nào sự thay đổi các tia sáng trong phạm vi toàn bộ quang phổ thấy được.
trước đây người ta vẩn dùng biện pháp lơ vải sợi trắng bằng các dung dịch thuốc nhuộm xanh hoặc tím hồng, ánh xanh đã nhuộm sẽ bù đắp lại sự thiếu hụt tia sáng xanh mà vải đã hấp thụ. kết quả mắt người sẽ cảm nhận được trắng hơn vì cảm giác sắc vàng đã được trung hòa.tuy nhiên biện pháp này có một số nhược điểm là không cho hiệu quả cao,không bền với ánh sáng,và với giặt.hơn nửa làm giảm độ sáng của vải trắng vì khi có thuốc nhuộm xanh vật liệu hấp thụ tia sáng nhiều hơn,tổng số ánh sáng phản xạ bị giảm.
trong nhửng năm gần đây, để mang độ trắng cho sãn phẩm,người ta đã sãn xuất chế phẩm chất tăng trắng quang học. đây là hợp chất hửu cơ trung tính.có màu vàng nhạt,có ái lực với xơ sợi. đặc điểm khác biệt của chất fwa là chúng có cấu tạo hóa học sao cho phù hợp với xơ sợi. đồng thời phải có khả năng hấp thụ tia sáng trong vùng uv với n=300-380 nm.và khi phản xạ lại phát ra các tia có bước sáng cao hơn.tùy thuộc vào khả năng chuyển hóa năng lượng mà các chất fwa có thể phát ra các tia từ tím đến tia đỏ với r=430-435nm.hay tia xanh tím với r=435-440nm.hay tia xanh lam đến tia lục với r=435-440nm.nhửng tia này sẽ bộ trợ cho tia phớt vàng và tạo cho sãn phẩm có độ trắng tuyệt đối.tuy nhiên tác dụng này chỉ thể hiện dưới ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng nhân tạo giống ánh sáng trắng .ngoài ra độ trắng còn có ánh khác nhau tùy thuộc vào công nghệ sử dụng(nồng độ, điều kiện xử lý,vải trắng nền vv…).

Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn:

SĐT: 0912.079.835

Email: newsingchemicall@gmail.com

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/