+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

Cần bán Terephthalic acid-PTA

TÊN SẢN PHẨM: phthalic anhydride, PTA

CÔNG THỨC: C6H4(CO2H)2

QUY CÁCH: 25kg/bao

XUẤT XỨ: Trung Quốc

ỨNG DỤNG: 

  • Sợi polyester dựa trên PTA cung cấp chăm sóc vải dễ dàng, cả hai mình và trong sự pha trộn với các sợi tổng hợp tự nhiên và khác. Màng polyester được sử dụng rộng rãi trong các băng ghi âm và quay video, băng lưu trữ dữ liệu, phim ảnh, nhãn và các vật liệu tấm khác đòi hỏi sự ổn định và độ dẻo dai cả chiều.
  • Dẫn xuất PTA, polyethylene terephthalate (PET), đã trở thành nhựa container chính cho các ứng dụng như chai nước giải khát có ga, trong khi các polyterephthalate khác cung cấp ổn định chiều, khả năng chịu nhiệt tốt và độ bền cho các ứng dụng kỹ thuật.
  • Axit terephthalic được sử dụng trong sơn như một chất mang.
  • Axit terephthalic được sử dụng làm nguyên liệu thô để sản xuất chất làm dẻo terephthalate như dioctyl terephthalate và dibutyl terephthalate.
  • Nó được sử dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm như một nguyên liệu cho một số loại thuốc.
  • Ngoài những công dụng này, các polyeste và polyamit của axit Terephthalic cũng được sử dụng trong các chất kết dính nóng chảy.
  • PTA là một nguyên liệu quan trọng cho các polyeste bão hòa có trọng lượng phân tử thấp hơn cho lớp phủ bột và tan trong nước.

Hầu như toàn bộ nguồn cung cấp terephthalic acid và dimethyl terephthalate của thế giới được sử dụng làm tiền chất cho polyethylene terephthalate (PET). Sản lượng thế giới năm 1970 là khoảng 1,75 triệu tấn. [2] Đến năm 2006, nhu cầu axit terephthalic tinh khiết (PTA) đã vượt quá 30 triệu tấn.

Nhu cầu về axit terephthalic nhỏ hơn, tuy nhiên có ý nghĩa quan trọng trong sản xuất polybutylene terephthalate và một số polyme kỹ thuật khác . [12]

Trong phòng thí nghiệm nghiên cứu, axit terephthalic đã được phổ biến như là một thành phần để tổng hợp các khung kim loại hữu cơ .

Các thuốc giảm đau oxycodone đôi khi đến như là một muối terephthalate; Tuy nhiên, muối oxycodone thông thường hơn là hydrochloride . Về mặt dược lý, một miligram terephthalas oxycodonae tương đương với 1,13 mg hydrochloridum oxycodonae .

Axit terephthalic được sử dụng như chất độn trong một số lựu đạn khói quân sự, đáng chú ý nhất là lựu đạn M83 của Mỹ và lựu đạn khói xe M90, tạo ra khói trắng dày hoạt động như một vật che khuất trong quang phổ trực quan và cận hồng ngoại khi bị cháy.

Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn tốt nhất:

SĐT: 0912.079.835 Mr.Tân

Email: Newsingchemical@gmail.com

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/