+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

Bán DMS-Dimethyl Sulfate

TÊN SẢN PHẨM: Dimethyl sulfate

CÔNG THỨC: C2H6O4S

QUY CÁCH: 500 gam/lọ

XUẤT XỨ: Trung Quốc

ỨNG DỤNG: Dimethyl sulfate được biết đến như là một chất phản ứng để methyl hóa các phenol , amin và thiol . Thông thường, một nhóm methyl được chuyển nhanh hơn thứ hai. Truyền metyl thường được giả thiết xảy ra thông qua phản ứng S N 2. So với các tác nhân methyl hóa khác, dimethyl sulfate được ngành công nghiệp ưa thích vì chi phí thấp và tính phản ứng cao.

Methyl hoá ở oxy:Thông thường nhất, Me 2 SO 4 được sử dụng để methylate phenol. Một số rượu đơn giản cũng được methyl hoá thích hợp, như được minh họa bằng sự chuyển đổi của tert- butanol sang ete t-butyl methyl:

2 (CH 3 ) 3 COH + (CH 3 O) 2 SO 2 → 2 (CH 3 ) 3 COCH 3 + H 2 SO 4

Muối Alkoxit được nhanh chóng methyl hoá: RO - Na + + (CH 3 O) 2 SO 2 → ROCH 3 + Na (CH 3 ) SO 4

Việc methyl hóa các chất đường được gọi là methylation Haworth

Methylation ở nitơ amin

Me 2 SO 4 được sử dụng để điều chế cả hai muối amoni bậc bậc hoặc amin bậc ba :

6 H 5 CH = NC 4 H 9 + (CH 3 O) 2 SO 2 → C 6 H 5 CH = N + (CH 3 ) C 4 H 9 + CH 3 OSO 3 -

Các hợp chất ammonium đậm đặc đã được biết đến được sử dụng làm chất làm cho chất hoạt động bề mặt hoặc làm mềm.Methylation để tạo ra một amin bậc ba được minh họa như sau: [8]

CH 3 (C 6 H 4 ) NH 2 + (CH 3 O) 2 SO 2 (trong NaHCO 3 aq.) → CH 3 (C 6 H 4 ) N (CH 3 ) 2 + Na (CH 3 ) SO 4

Methylation ở lưu huỳnh: Tương tự như methyl hóa các cồn, muối mercaptit dễ dàng được methyl hóa bởi Me 2 SO 4 : 

RS - Na + + (CH 3 O) 2 SO 2 → RSCH 3 + Na (CH 3 ) SO 4

Một ví dụ là: 

P-CH 3 C 6 H 4 SO 2 Na + (CH 3 O) 2 SO 2 → p-CH 3 C 6 H 4 SO 2 CH 3 + Na (CH 3 ) SO 4

Phương pháp này đã được sử dụng để chuẩn bị thioesters:

RC (O) SH + (CH 3 O) 2 SO 2 → RC (O) S (CH 3 ) + HOSO 3 CH 3

Các sử dụng khác: Dimethyl sulfate có thể ảnh hưởng sự phân tách guanine cơ bản trong DNA bằng cách nứt các vòng imidazole có trong guanine.[11] Quá trình này có thể được sử dụng để xác định trình tự cơ bản, phá vỡ chuỗi DNA, và các ứng dụng khác.

Dimethyl sulfate cũng methylates adenine trong một phần sợi đơn của DNA (ví dụ, những protein có chứa RNA polymerase dần dần tan chảy và tái ủ DNA). Khi ủ lại, các nhóm metyl này can thiệp vào việc kết hợp base adenine-guanine. Nuclease S1 sau đó có thể được sử dụng để cắt DNA ở các vùng đơn lẻ (bất cứ nơi nào có một methylen adenine). Đây là một kỹ thuật quan trọng để phân tích tương tác protein-DNA.

Các lựa chọn khác

Mặc dù dimethyl sulfate có hiệu quả cao và giá cả phải chăng, tính độc hại của nó đã khuyến khích sử dụng các chất chuyển hóa methyl hóa khác. Methyl iodide là một thuốc thử được sử dụng cho O-methylation, như dimethyl sulfate, nhưng ít nguy hiểm và tốn kém hơn. [10] Dimethyl carbonat , ít phản ứng hơn, có độc tính thấp hơn rất nhiều so với cả dimetyl sulfat và metyl iodua và có thể được sử dụng thay vì dimethyl sulfate cho N-methylation. [12] Áp suất cao có thể được sử dụng để đẩy nhanh sự methyl hóa bằng cacbonat dimetyl. Nói chung, tính độc hại của các chất methyl hóa tương quan với hiệu quả của chúng như chất chuyển metyl. 

Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn tốt nhất:

SĐT: 0912.079.835

Email: newsingchemicall@gmail.com

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/