+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

Bán EDTA Acid

TÊN SẢN PHẨM: EDTA

CÔNG THỨC:

QUY CÁCH: 500gam/chai

XUẤT XỨ: Trung Quốc

ỨNG DỤNG:

-Công nghiệp: 

Trong ngành công nghiệp, EDTA chủ yếu được sử dụng để cô lập ion kim loại trong dung dịch nước. Trong ngành công nghiệp dệt , nó ngăn ngừa tạp chất ion kim loại từ việc sửa đổi màu sắc của các sản phẩm nhuộm. Trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy , EDTA ức chế khả năng của các ion kim loại, đặc biệt là Mn 2+ , từ việc xúc tác sự thiếu cân đối của hydrogen peroxide , được sử dụng trong " tẩy trắng không có clo ". Trong một cách tương tự, EDTA được thêm vào một số thực phẩm như một chất bảo quản hoặc chất ổn định để ngăn chặn sự oxy hóa oxy hóa xúc tác, được xúc tác bởi các ion kim loại. [3] Trong nước giải khát chứa axit ascorbic và natri benzoat , EDTA làm giảm sự hình thành benzene ( chất gây ung thư ).

Việc giảm độ cứng của nước trong các ứng dụng giặt và việc giải phóng quy mô trong nồi hơi đều dựa vào EDTA và các chất phức tạpliên quan để ràng buộc Ca 2+ , Mg 2+ , cũng như các ion kim loại khác. Sau khi bị ràng buộc với EDTA, các trung tâm kim loại này có xu hướng không tạo ra các chất kết tủa hoặc can thiệp vào hoạt động của xà phòng và chất tẩy rửa . Vì những lý do tương tự, các giải pháp làm sạch thường chứa EDTA.

Sự hòa tan các ion sắt, ở hoặc gần pH gần trung tính có thể được thực hiện bằng cách sử dụng EDTA. Tài sản này hữu ích trong nông nghiệp bao gồm hydroponics. Tuy nhiên, do sự phụ thuộc của pH vào sự hình thành nên ligand, EDTA không giúp ích cho việc cải thiện khả năng hòa tan Fe trong đất trên. Nếu không, ở pH gần trung tính và ở trên, sắt (III) tạo ra các muối không hòa tan, ít có sẵn sinh học đối với các loài thực vật dễ bị tổn thương. Nước [Fe (edta)] - được sử dụng để loại bỏ ("chà") hydrogen sulfide từ dòng khí.Sự chuyển đổi này được thực hiện bằng cách oxy hóa hydrogen sulfide thành lưu huỳnh nguyên tố, nó không bay hơi:

2 [Fe (edta)] - + H 2 S → 2 [Fe (edta)] 2 + S + 2 H +

Trong ứng dụng này, trung tâm kim loại được giảm xuống các chất dẫn xuất sắt của nó, sau đó có thể được oxy hóa bằng không khí.Tương tự như vậy, oxit nitơ được loại bỏ khỏi dòng khí bằng cách sử dụng [Fe (edta)] 2- . Các tính chất oxy hóa của [Fe (edta)] - cũng được khai thác trong nhiếp ảnh, nơi nó được sử dụng để hòa tan các hạt bạc.

EDTA được sử dụng để tách các kim loại lantan với sắc ký trao đổi ion. Hoàn thiện bởi FH Spedding et al. Vào năm 1954, phương pháp này dựa vào sự gia tăng ổn định hằng số ổn định của phức hợp EDTA lantanide với số nguyên tử. Sử dụng các hạt polystyrene sulfonat và đồng (II) như là một ion giữ, EDTA làm lanthanides di chuyển xuống cột của nhựa trong khi chia thành các ban nhạc của lantanide tinh khiết. Các lantanides elute theo thứ tự giảm số nguyên tử. Do chi phí của phương pháp này, liên quan đến chiết xuất dung môi phản dòng, trao đổi ion hiện chỉ được sử dụng để đạt được độ tinh khiết cao nhất của lanthanit (thường lớn hơn 4N, 99,99%)

- Y học: Một muối đặc biệt của EDTA, được gọi là natri canxi edetate , được sử dụng để liên kết các ion kim loại trong việc thực hiện phương pháp chelation , ví dụ như để điều trị thủy ngân và ngộ độc chì . [7] Nó được sử dụng theo cách tương tự để loại bỏ sắt dư thừa ra khỏi cơ thể. Liệu pháp này được sử dụng để điều trị biến chứng của truyền máu liên tục, như được áp dụng để điều trị bệnh thalassemia .

Nha sĩ và người nha khoa học sử dụng các giải pháp EDTA để loại bỏ các mảnh vụn vô cơ ( lớp bôi nhọ ) và bôi trơn các kênh trong nội nha. Thủ tục này giúp chuẩn bị các kênh rễ để làm trật. Hơn thế nữa, các giải pháp EDTA với việc bổ sung một chất hoạt động bề mặt làm nới lỏng các vôi hóa bên trong rễ gốc và cho phép thiết bị (tạo hình kênh rạch) và tạo thuận lợi cho sự tiến bộ của một tập tin trong kênh rễ chặt chẽ / vôi hóa đến đỉnh.

Nó hoạt động như một chất bảo quản (thường là để tăng cường hoạt động của chất bảo quản khác như benzalkonium chloride hoặc thiomersal ) trong các chế phẩm mắt và eyedrops.

Trong đánh giá chức năng thận , phức hợp Cr (edta) - được tiêm tĩnh mạch và lọc vào nước tiểu được theo dõi. Phương pháp này rất hữu ích để đánh giá tốc độ lọc cầu thận.

EDTA được sử dụng rộng rãi trong việc phân tích máu. Nó là thuốc chống đông máu cho các mẫu máu cho CBC / FBEs .

EDTA là một chất khử mỡ, và đã được tìm thấy có hiệu quả cao trong việc làm giảm sự phát triển của vi khuẩn trong quá trình cấy ghép các ống nội soi (IOLs). 

Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn tốt nhất

SĐT: 0912.079.835

Email: newsingchemicall@gmail.com

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/