+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

Bán fluoresin-C20H12O5

TÊN SẢN PHẨM: Fluoresin

CÔNG THỨC: C20H12O5

QUY CÁCH: 500gam/chai, 25kg/bao

XUẤT XỨ: Trung Quốc

ỨNG DỤNG: 

- Fluoresin được ứng dụng trong nghiên cứu sinh hóa:Trong sinh học tế bào, dẫn chất isothiocyanate của fluorescein thường được sử dụng để dán nhãn và theo dõi các tế bào trong các ứng dụng hiển vi huỳnh quang huỳnh quang (ví dụ, cytometry dòng chảy ). Các phân tử hoạt tính sinh học khác (như kháng thể ) cũng có thể gắn với fluorescein, cho phép các nhà sinh vật học tập trung vào các protein hoặc các cấu trúc trong tế bào. Ứng dụng này là phổ biến trong hiển thị men .

Fluorescein cũng có thể được liên hợp với nucleoside triphosphates và kết hợp thành một que thăm dò enzyme để lai tạo tại chỗ . Việc sử dụng fluorescein amidit được hiển thị ở trên cho phép tổng hợp các oligonucleotides có nhãn hiệu cho cùng một mục đích. Tuy nhiên, một kỹ thuật khác được gọi là các đèn báo phân tử sử dụng các oligonucleotides có nhãn fluorescein tổng hợp. Các đầu dò có nhãn hiệu fluorescein có thể được chụp ảnh bằng FISH hoặc nhắm mục tiêu bởi các kháng thể sử dụng phương pháp miễn dịch hóa học . Loại thứ hai là một sự thay thế phổ biến cho digoxigenin , và cả hai được sử dụng cùng nhau để ghi nhãn hai gen trong một mẫu.

- Sử dụng trong y tế: Fluorescein natri, muối natri của fluorescein, được sử dụng rộng rãi như một công cụ chẩn đoán trong lĩnh vực nhãn khoa và đo thị lực , trong đó fluorescein tại chỗ được sử dụng để chẩn đoán mài mòn giác mạc , viêm loét giác mạcvà viêm giác mạc . Nó cũng được sử dụng trong ống kính tiếp xúc qua ống thấm khí cứng để đánh giá lớp rách dưới thấu kính. Nó có sẵn như là một túi sử dụng vô trùng có chứa lint-Việt applicators giấy ngâm trong fluorescein natri.

Fluorescein trong tĩnh mạch hoặc miệng được sử dụng trong chụp quang tuyến fluorescein để nghiên cứu và chẩn đoán và phân loại các chứng rối loạn mạch máu bao gồm thoái hóa điểm vàng võng mạc , bệnh võng mạc tiểu đường , viêm màng ngoài tim, và khối u trong mắt. Nó cũng đang được sử dụng ngày càng nhiều trong quá trình phẫu thuật u não .

Thuốc nhuộm huỳnh quang pha loãng đã được sử dụng để làm cục bộ nhiều khuyết tật vách ngăn cơ trong phẫu thuật mở tim và xác nhận sự hiện diện của bất kỳ khuyết tật còn sót lại.

- Không quân cứu hộ: Trong Thế chiến thứ II , phi hành đoàn Đức vận chuyển các thùng chứa nhỏ huỳnh quang. Trong trường hợp nhảy dù xuống biển sau khi bị bắn rơi, thuốc nhuộm sẽ được thả vào trong nước. Điều này tạo ra một dấu hiệu sinh động mà có thể được nhìn thấy từ không khí trên các khoảng cách dài và hỗ trợ sự giúp đỡ không khí trên biển của phi hành đoàn bị hạ bệ. Điều này sau đó được chấp nhận bởi các lực lượng không quân khác .

- Ứng dụng dầu mỏ: Các dung dịch nhuộm huỳnh quang, điển hình là 15% hoạt tính, thường được sử dụng như một phương tiện để phát hiện rò rỉ trong quá trình kiểm tra thủy tĩnh các đường ống dẫn dầu và khí dưới biển và các cơ sở hạ tầng dưới biển khác. Rò rỉ có thể được phát hiện bởi các thợ lặn mang đèn cực tím.

- Mỹ phẩm: Fluorescein còn được gọi là chất phụ gia màu ( D & C Yellow No. 7). Dạng muối disodium của huỳnh quang được gọi là Uranine hoặc D & CYellow no. số 8.

Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn tốt nhất

SĐT: 0912.079.835

Email: newsingchemicall@gmail.com

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/