+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

Bán iron (II) sulfate-FeSO4

TÊN SẢN PHẨM: Iron sulfate

CÔNG THỨC: FeSO4

QUY CÁCH: 500 gam/lọ, 50 kg/thùng

XUẤT XỨ: Trung Quốc

ỨNG DỤNG: Ngành công nghiệp, sắt sulfat chủ yếu được sử dụng làm tiền thân cho các hợp chất sắt khác. Nó là một chất khử , và như vậy là hữu ích cho việc giảm chromate trong xi măng để ít hơn độc Cr (III) hợp chất. Sulfate sắt trong quá khứ đã được sử dụng trong ngành công nghiệp dệt trong nhiều thế kỷ như là thuốc nhuộm. Nó được sử dụng trong lịch sử để làm đen da và như là một thành phần của mực in. [16]

Sử dụng y tế Cùng với các hợp chất sắt khác, sắt sulfate được sử dụng để củng cố thực phẩm và để điều trị và ngăn ngừa thiếu máu thiếu sắt . Táo bón là một phản ứng phụ thường gặp và khó chịu liên quan đến việc sử dụng chất bổ sung sắt uống. Thuốc làm mềm phân thường được kê toa để ngăn ngừa táo bón.

Colorant Ferrous sulfate được sử dụng trong sản xuất mực , đặc biệt là chất sắt màu vàng , được sử dụng từ thời trung cổ cho đến cuối thế kỷ thứ mười tám. Các thử nghiệm hóa học được thực hiện trên các chữ cái Lachish ( khoảng 588-586 TCN) cho thấy sự có mặt của sắt.[17] Người ta nghĩ rằng những cây sồi và copperas có thể đã được sử dụng để tạo ra mực in trên những chữ cái đó. [18] Nó cũng tìm thấy sử dụng trong nhuộm len như là chất gắn kết . Harewood , một vật liệu được sử dụng trong ván lát và ván sàn từ thế kỷ 17, cũng được làm bằng sắt sulfat.

Hai phương pháp khác nhau để áp dụng trực tiếp thuốc nhuộm chàm được phát triển ở Anh vào thế kỷ thứ mười tám và vẫn được sử dụng tốt vào thế kỷ thứ mười chín. Một trong số này, được gọi là màu xanh lục , liên quan đến sắt (II) sulfate. Sau khi in một dạng indigo không hòa tan trên vải, chàm đã được giảm xuống bạch cầu trong một chuỗi các bồn tắm của ferrous sulfate (với tái oxy hóa để chàm trong không khí giữa các lần nhập nhằng). Quá trình màu xanh dương có thể tạo ra các thiết kế sắc nét, nhưng nó không thể tạo ra màu tối của các phương pháp khác. Đôi khi, nó được bao gồm trong ô liu đen đóng hộp như một chất màu nhân tạo. Sulfat sắt cũng có thể được sử dụng để nhuộm bê tông và một số đá vôi và đá cát có màu vàng rám. Người làm đồ gỗ sử dụng các dung dịch sắt sulfate để làm màu cho gỗ màu phong phú .

Các sử dụng khác: Trong trồng trọt nó được sử dụng để điều trị nhiễm chloroza sắt. Mặc dù không phải là tác dụng nhanh như sắt chelate, nhưng hiệu quả của nó là kéo dài. Nó có thể được trộn với phân trộn và đào vào đất để tạo ra một cửa hàng mà có thể kéo dài nhiều năm. Nó cũng được sử dụng như là một điều dưỡng bãi cỏ , và kẻ giết rêu.

Trong nửa cuối của thập kỷ 1850, sắt sulfat được sử dụng như là một nhà phát triển nhiếp ảnh cho các hình ảnh quá trình collodion .

Sulfat sắt đôi khi được thêm vào nước làm mát chảy qua ống đồng của tụ ngưng turbine để tạo thành một lớp phủ bảo vệ chống ăn mòn.

Nó được sử dụng trong tinh luyện vàng để kết tủa vàng kim loại từ các dung dịch clorua auric (vàng hòa tan trong dung dịch với aquia regia ).

Nó đã được sử dụng trong việc tinh chế nước bằng cách kết tụ và loại bỏ phosphate trong các nhà máy xử lý nước thải đô thị và công nghiệp để ngăn ngừa sự oxy hóa các chất nước mặt.

Nó được sử dụng như một phương pháp truyền thống để xử lý tấm ván gỗ cho nhà ở, hoặc là một mình, hòa tan trong nước, hoặc như là một thành phần của sơn nước.

Chất vitriol xanh cũng là một chất thử hữu ích trong việc xác định nấm.

Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn

SĐT: 0912.079.835

Email: Newsingchemicall@gmail.com

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/