+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Là đối tác tin cậy của bạn

Ứng dụng của Titanium dioxide ( TiO2)- Bán titan giá rẻ-chất lượng tốt

1: Định nghĩa

- Titanium Dioxide là oxit tự nhiên của titan, công thức hóa học là TiO2. Titanium dioxide có nguồn gốc từ Ilmenite, rutile và anatase. Nó được ứng dụng rộng rãi trong ngành sơn, mỹ phẩm, ngành nhựa... Khi được dùng làm màu thực phẩm , nó có số E là E171. Sản lượng thế giới năm 2020 trên 20 triệu tấn.

- Theo thống kê Titanium dioxide được sử dụng trong 2/3 tổng số các chất màu, và chất màu dựa trên ô xít đã được định giá khoảng 14 tỷ đô la.

- Titanium Dioxide xuất hiện trong tự nhiên dưới dạng khoáng chất  Rutile và anatase. Ngoài ra, hai rạng áp suất cao được biết đến là các khoáng chất: Một dạng giống như Baddeleyite đơn tà được gọi là akaoglite và dạng kia là dạng giống a-PbO2 trực thoi gọi là Brookite, cả hai dạng này đều có thể được tìm thấy tại miệng núi lửa Ries ở Bavaria. Nó chủ yếu có nguồn gốc từ Ilmenite quặng. đay là dạng quặng chứa Titan Dioxide phổ biến nhất thế giới.

- Rutile là loại có nhiều nhất tiếp theo và chứa khoảng 98% Titanium dioxide trong quặng. Các pha anatase và Brookite di căn chuyển đổi không thể đảo ngược thành pha Rutil cân bằng khi đun nóng trên nhiệt độ trong khoảng 600-800*C ( 1.100-1.147*F)

2: Sản xuất Titanium Dioxide

- Phương pháp sản xuất phụ thuộc vào nguyên liệu. Nguồn khoáng phổ biến nhất là Ilmenit. Cát khoáng Rutil dồi dào cũng có thể được tinh chế bằng quy trình Clorua hoặc các quy trình khác. Ilmenite được chuyển đổi thành Titanium Dioxide cấp sắc tố thông qua quá trình Sulfat hoặc quá trình Clorua.

- Cả hai quá trình Sunfat và clorua đều tạo ra sắc tố dioxit Titan ở dạng tinh thể Rutil, Nhưng quy trình Sunfat có thể được điều chỉnh tạo ra dạng anatase. Anatase mềm hơn,được sử dụng trong các ứng dụng sợi và giấy. Quy trình Sunfat được chạy như một quy trình hàng loạt; Quá trình Clorua được chạy như một quá trình liên tục.

- các nhà máy sử dụng quy trình Sunfat yêu cầu tinh quặng ilmenit (45-60% TiO2) hoặc nguyên liệu thô đã được sử lý trước làm nguồn Titan thích hợp. Trong quá trình Sunfat hóa, Ilmenit được sử lý bằng axit Sunfuric để chiết xuất sắt ( II) Sulfat pentahydrat.

3: Quy cách, xuất xứ, cảm quan

- Quy cách: 25kg/01 bao

- Xuất xứ: Trung quốc

- Titanium dioxide dạng bột, màu trắng, mịn, tan trong nước. Không độc hại

4: Liên hệ nhà cung cấp

Công ty cổ phần Newsing

Số 21, Ngõ 562 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quân Đóng Đa, Hà Nội

Mr Cảnh: 0943700999

 

 

 

 

 

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN Bước 1: Quý khách lựa chọn giống sản phẩm cần mua. Cách 1: Chọn sản phẩm trực tiếp online trên website: http://giongcaytrongcongnghecao.com/  của trung tâm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng. Bước 2: Kiểm tra và báo giá. Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại trung tâm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Bước 3: Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản của đơn vị. Bước 4: Nhận hàng Sau khi xác nhận thanh toán hoặc thống nhất phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành gửi cây giống đến quý khách. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0978 073 003 - 0942 760 699 - 0962 454 799​ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG Qúy khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ Khu 31Ha, Ngõ 237 Đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội 2. THANH TOÁN QUA NHÀ XE Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe. 3. THANH TOÁN QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển. 4. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN VÀO NGÂN HÀNG Agribank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 1505205150729 - Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội Vietinbank: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 711AC3214433 - Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội BIDV: Nguyễn Thị Tuyết Nhung STK: 15110000545626 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Thành Đô
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 1. Khách hàng liên hệ trước qua điện thoại hoặc Email hoặc đến trực tiếp vườn ươm để mua giống. 2. Đối với khách hàng ở xa: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:  Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình, nước ngầm, giáp bát  khách hàng thanh toán thêm 150.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Chi phí vận chuyển cây ra bến xe Gia lâm khách hàng thanh toán thêm  100.000đ cước vận chuyển xe ôm và tiền vào bến bãi Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống Khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ liên hệ vận chuyển hàng bằng xe tải, tùy đơn hàng mà cước vận chuyển sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần. Đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là tốt nhất!       Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc. TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO   HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội HOTLINE  - 0432161283/0978073003/ 0942760699/0962454799 Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/ http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/